Vân Dung: Tôi phải nín nhịn để đóng cảnh tình cảm với Quang Thắng

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ đóng cảnh tình cảm với Quang Thắng rất khó vì không thể nhịn cười khi nhìn vào mặt đồng nghiệp.

Bộ phim truyền hình Ghét thì yêu thôi của đạo diễn Trịnh Lê Phong chuẩn bị lên sóng phần hai từ ngày 29/8. Ngoài bốn nhân vật chính do nghệ sĩ Chí Trung, Vân Dung, Đình Tú, Phương Anh đảm nhận, phần 2 có thêm sự góp mặt của NSƯT Quang Thắng, diễn viên Anh Dũng, Duy Nam.

Ở phần này, Quang Thắng vào vai tình cũ của Diễm (Vân Dung), hai người có chung một cô con gái (Phương Anh đóng). Khi họ gặp lại, Diễm lúc này đã kết hôn với Quang "quác" (Chí Trung). 

Vân dung

Vân Dung nói về khó khăn khi diễn cảnh tình cảm với Quang Thắng

Bộ ba nghệ sĩ hài Chí Trung - Vân Dung - Quang Thắng là những đồng nghiệp thân thiết, đều tham gia chương trình Táo quân nhiều năm. Quang Thắng chia sẻ anh và Vân Dung quá hiểu nhau, chỉ cần nhìn một ánh mắt là biết bạn diễn của mình định nói gì.

Tuy nhiên, về phía Vân Dung, chị cho rằng hiểu là một chuyện, diễn cảnh tình cảm với Quang Thắng rất khó: "Tôi phải nín nhịn rất giỏi để không bật cười vì mặt Quang Thắng quá hài hước. Không hiểu sao cứ nhìn mặt anh Thắng, nhất là chiếc mũi, tôi không thể nghiêm túc được. Nhìn rất thương, dù trong phim thì mình ghét, thường xuyên mắng mỏ".

Đối với bạn diễn Chí Trung trong phim, Vân Dung tâm sự: "Những cảnh đóng với anh Trung luôn không được bình yên vì vai Quang quác cũng là một vai cá tính mạnh. Khi hai người ở chung trong một gia đình, chắc chắn có chuyện xảy ra".

Trước nhận xét vai Diễm của Ghét thì yêu thôi được hóa trang trẻ, không phù hợp độ tuổi U50, Vân Dung giải thích: "Nếu hóa trang như những bà mẹ bình thường thì không phải là Diễm. Diễm là bà mẹ không có tuổi, cả về ngoại hình lẫn tâm sinh lý. Diễm phải có nơ, phải tóc xoăn, mặc đồ xanh đỏ, màu mè". 


Tắt Quảng Cáo [X]
sua cua cuon ha noi