Gương mặt già nua của Hoài Linh, Trường Giang trong hài Tết 2019

Nhiều người bất ngờ với hình ảnh của Hoài Linh trong chương trình "Xuân phát tài 9" sẽ phát sóng trong dịp Tết này.

Những hình ảnh hậu trường của Xuân phát tài 9 vừa được hé lộ đã khiến khán giả "đứng ngồi không yên" chờ ngày phát sóng.

Với sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám trong "làng hài" đất Việt từ Bắc chí Nam như: Hoài Linh, Hồng Vân, Trường Giang, Xuân Hinh, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng... đêm ghi hình Xuân phát tài 9 đã đem đến cho hàng ngàn khán giả thủ đô một liveshow kết năm hoành tráng.

Sau 8 năm thành công, năm nay Xuân phát tài tiếp tục đồng hành cùng khán giả Việt trong series hài cuối năm với chủ đề xoay quanh những điểm "nóng" trong xã hội năm qua.

Đặc biệt, phần kịch bản chương trình ngoài "giáo sư Cù Trọng Xoay"- Đinh Tiến Dũng đảm nhận như năm trước, còn có sự góp mặt của danh hài Trường Giang với vai trò viết kịch bản cho nhóm hài phía Nam.

Trường giang , hoài linh

Các nghệ sĩ cũng tiết lộ, mặc dù là hài Tết nhưng mỗi tiểu phẩm đều mang những ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Nghệ sĩ Tự Long cũng chia sẻ áp lực khi diễn trước 3 - 4 ngàn khán giả tại trường quay, và cũng là dịp để so tài với các danh hài hải ngoại cũng như miền Nam. 

Trong các hình ảnh hậu trường được tiết lộ, các nghệ sĩ đều hóa thân thành nhân vật ông lão, bà lão. Danh hài Hoài Linh cũng không ngoại lệ, khi lần này anh sẽ cùng hóa thân với Trường Giang trong vai diễn những người bảo vệ già làm việc lâu năm, nhưng vẫn bị công ty ngược đãi.

Trường Giang cũng "già hơn tuổi" trong vai diễn bảo vệ, đây là lần thứ 2 nam danh hài quay lại Xuân phát tài. Mười Khó là một trong những cái tên được công chúng quan tâm theo dõi hàng đầu, sự xuất hiện của anh trong series hài này đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. 


Tắt Quảng Cáo [X]
sua cua cuon ha noi