Phim tết 2016 : Lộc Phát

Danh mục : Phim tết 2016

Lượt xem : 134.162
Quảng cáo: Tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ Cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hà Nội, nhôm xingfa nhập khẩu

Phim Tết 2016 : Lộc Phát (Trailer )

Tết Nguyên đán 2016 đồng thời chứng kiến sự có mặt của một tên tuổi rất đỗi quen thuộc khác: đạo diễn Lê Bảo Trung - người từng nhiều lần bị chỉ trích vì những “tác phẩm” thảm họa như Đẻ mướn, Biết chết liền, Gia sư nữ quái hay gần đây là Bảo mẫu siêu quậy. Năm nay, anh đem đến cho khán giả bộ phim mang tên Lộc Phát.

Đây là câu chuyện về cuộc đua bất đắc dĩ của anh chàng Lộc và gã sát thủ tên Cát. Trên chuyến hành trình “bão táp”, Lộc gặp gỡ một cô gái vừa thoát khỏi những kẻ buôn bán nội tạng, một doanh nhân đang trên đường đi tự sát, một lão ăn mày bị cướp hành hung và một bà bầu tuổi teen đang chạy trốn. Tất cả cùng gặp nhau tham gia vào cuộc đua không có hồi kết.

Chưa rõ Lê Bảo Trung có tiến bộ nào về mặt nội dung hay không, nhưng đội ngũ sản xuất tỏ rõ tâm huyết với dự án khi mời quay phim K’Linh (Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh) về chăm chút cho từng khung hình củaLộc Phát.

Đoạn trailer cho thấy Lê Bảo Trung dường như đã tiết chế hơn, hài duyên hơn, còn những pha hành động được dàn dựng khá chăm chút. Cái khó dành cho Lộc Phát chính là phim không có ngôi sao nào thực sự hút khách tại phòng vé, cũng như nhiều khả năng bị dán nhãn NC-16.

Taxi : Em Tên Gì ?

Taxi : Em Tên Gì ?

37.023 lượt xem

Phim Tết 2016 : Ám Ảnh

Phim Tết 2016 : Ám Ảnh

47.317 lượt xem

sửa ghế massage giá rẻ thi công sân bóng đá