Phim Tết 2016 : Ám Ảnh

Danh mục : Phim tết 2016

Lượt xem : 47.135
Quảng cáo: Tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ Cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hà Nội, nhôm xingfa nhập khẩu

Ám ảnh là cái tên có mặt muộn trong cuộc đua phòng vé Tết 2016. Bộ phim kinh dị Việt có sự tham gia của Yaya Trương Nhi, từng lên kế hoạch ra rạp trong mùa hè 2015, nhưng sau đó buộc phải chỉnh sửa rất nhiều theo ý kiến của Cục Điện ảnh và cho tới gần đây mới thực sự hoàn tất.

Phim kể về Thư (Yaya Trương Nhi) - cô gái xuất thân từ chốn thôn quê, có bản tính hiền lành, nhẹ dạ. Lên Sài Gòn học đại học, cô gái có cuộc sống sinh viên giản dị và một anh chàng người yêu nhu mì.

Nhưng mọi chuyện thay đổi 180 độ từ khi Thư quen được Hoàng (Hiếu Nguyễn) - một tay chơi sành điệu, giàu có. Cô bám lấy gã với mong ước đổi đời giàu sang mà không hề biết rằng những điều kinh khủng đang chờ đợi mình phía trước.

Giờ thì Ám ảnh không còn gắn mác kinh dị nữa, mà được quảng bá là một tác phẩm giật gân. Có lẽ một phần bởi không nhiều công chúng mang tâm lý muốn xem những khung hình máu me, ghê rợn ngay trong những ngày đầu năm. Hoặc cũng có thể bởi phim đã thay đổi nhiều so với dự tính ban đầu.

Dù sao, có mặt trong dịp Tết cũng là một quyết định dũng cảm của Ám ảnh và nó góp phần đem lại sự phong phú hơn cho lựa cọn của khán giả khi họ đặt chân tới rạp vào đầu tháng 2.

Taxi : Em Tên Gì ?

Taxi : Em Tên Gì ?

36.682 lượt xem

Phim tết 2016 : Lộc Phát

Phim tết 2016 : Lộc Phát

133.466 lượt xem

sửa ghế massage giá rẻ thi công sân bóng đá