Phim Hài Tết 2016 Thám Tử Hên Ry - Phần 1

Danh mục : Phim tết 2016

Lượt xem : 46.753
Quảng cáo: Tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ Cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hà Nội, nhôm xingfa nhập khẩu

Kịch bản Thám tử Hên Ry là một kịch bản hay trong số những kịch bản thuộc thể loại kinh dị - hài hiện nay. Sau thảm bại Tây du ký hậu truyện, ít ai có thể nghĩ chính cái tên Nhất Trung lại là người mang đến cho điện ảnh Việt một kịch bản Thám tử Hên Ry lôi cuốn, hấp dẫn và không kém phần giải trí. Thám tử Hên Ry được giới thiệu là một bộ phim kinh dị, thế nhưng yếu tố kinh dị lại chỉ làm nền cho một kịch bản trinh thám có nội dung sâu sắc và truyền tải bài học làm người. 

Mở đầu bằng một vụ tai nạn giao thông khủng khiếp trên con đường tối tăm, bụi mù thưa vắng xe cộ qua lại. Nạn nhân là một cô gái trẻ xinh đẹp và khi ấy vẫn còn thều thào những hơi thở gấp gáp kèm theo tiếng kêu cứu the thé nhưng không ai nghe thấy vì quá vắng người qua lại. Và cô gái tội nghiệp ấy hấp hối và rồi ra đi trong cô độc, đau đớn… 

Ba năm sau, một chàng trai tên Huy (Hoàng Bách) cũng gặp tai nạn bí ẩn trên con đường vắng. Cho rằng vụ việc còn nhiều điểm bất thường, vợ của Huy (Ái Châu) tìm đến thám tử Hên Ry (Tấn Beo) nhờ điều tra. Sát cánh bên cạnh vị thám tử lừng danh là cô cháu gái xinh đẹp Khánh (Nhi Katy) và chàng cảnh sát hình sự năng nổ Hải (Trương Thế Vinh).

Kịch bản phim thú vị khi biến thám tử Hên Ry từ một “vỏ bọc” khù khờ có phần hơi ngổ ngáo trở thành xuất thần với những suy luận chính xác đập tan âm mưu của tội nhân giết người vào cuối phim. Bộ phim cũng có sử dụng "Thôi tâm học" (hay còn gọi là thuật thôi miên trong khoa học), một điểm khá mới trong thể loại kinh dị Việt thay vì dùng bùa ngải khá mơ hồ như những bộ phim kinh dị trước đây.

Taxi : Em Tên Gì ?

Taxi : Em Tên Gì ?

36.682 lượt xem

Phim Tết 2016 : Ám Ảnh

Phim Tết 2016 : Ám Ảnh

47.135 lượt xem

Phim tết 2016 : Lộc Phát

Phim tết 2016 : Lộc Phát

133.466 lượt xem

sửa ghế massage giá rẻ thi công sân bóng đá