Hài Tết 2016 : Trở Lại Full Chính Thức

Danh mục : Hài tết 2016

Lượt xem : 141.169
Quảng cáo: Tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ Cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hà Nội, nhôm xingfa nhập khẩu

Hài tết 2016 : Trở Lại - Phạm Đông Hồng

Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng : Trung Hiếu - Hồng Vân - DJ Trang Moon - Tiến Đạt ...

Đạo diễn : Phạm Đông Hồng.

Chính thức phát hành trong và ngoài Việt Nam vào ngày: 19/01/2016. Mời mọi người đón xem.

Tóm tắt thông tin Phim tết 2016 : Trở Lại

Để có thể mang đến quý vị khán giả những thước phim hài tết hay nhất, hài nhất, độc đáo nhất, chất lượng tốt nhất. Thăng Long AV đã phải trải qua rất nhiều công đoạn từ kiểm duyệt kịch bản, kiểm duyệt nội dung hình ảnh, đến cái tên của bộ phim hài cũng được kiểm duyệt, từ LỘN VỀ đến TRỞ VỀ, nay tập phim đã có tên chính thức: TRỞ LẠI.

Theo tiết lộ của đạo diễn Phạm Đông Hồng, những cảnh quay cuối cùng của phim hài Tết 2016 do công ty Thăng Long AV trực tiếp sản xuất đã thực hiện xong. Ngoài các gương mặt quen thuộc như NSND Hồng Vân, NSND Trung Hiếu, NSND Tiến Đạt, NSƯT Thu Hạnh, Văn Lượng, Giang Còi... bộ phim còn có sự góp mặt của những gương mặt trẻ đang nổi trong giới showbiz là DJ Trang Moon và hot girl Linh Miu.

Được biết, đây là bộ phim đầu tiên DJ Trang Moon tham gia diễn xuất và cũng đảm nhiệm luôn vai chính của phim. Linh Miu trước đó cũng đã hợp tác cùng đạo diễn Phạm Đông Hồng qua dự án phim sitcom Tầng 18+. Tạo hình nhân vật của Linh Miu ăn mặc khá kín đáo, giản dị và gương mặt được điểm thêm một nốt ruồi khá to trên mép phải. DJ Trang Moon thì có phần hơi diêm dúa sặc sỡ, thậm chí là hở hang. Khi được hỏi về những bộ trang phục “hở da thịt” của DJ Trang Moon, đạo diễn Phạm Đông Hồng cho biết: “Những cảnh quay đó chủ yếu là trên giường ngủ, nên việc ăn mặc có phần hơi hở hang như vậy cũng phù hợp với bối cảnh”.

Gala Cười 2016 FULL HD

Gala Cười 2016 FULL HD

87.730 lượt xem

sửa ghế massage giá rẻ thi công sân bóng đá