Hài tết 2016 : Báu Vật Của Ngố | Hiệp Gà - Quang Tèo

Danh mục : Hài tết 2016

Lượt xem : 38.998
Quảng cáo: Tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ Cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hà Nội, nhôm xingfa nhập khẩu

Xem Hài tết : Báu vật của Ngố - Hài Quang Tèo Hiệp Gà

Nội dung hài tết 2016 : Báu Vật của Ngố

Với mong muốn được mang đến cho khán giả những giờ phút thư giãn, giải trí  vào dịp đầu năm. Bắt đầu từ ngày Mồng 1 Tết phim Báu vật của ngố sẽ được chiếu rộng rãi trên kênh ANTV, VTC và các đài Truyền hình địa phương. Với tổng thời lượng là 60 phút, phim đảm bảo có nội dung “sạch” không chiêu trò nhảm nhí, trọc cười bậy bạ, phản cảm. Báu Vật Của Ngố có sự tham gia của nhiều diễn viên gạo cội trong nghề như: NS. Văn Toản, NSƯT Tiến Quang ( Quang Tèo); những gương mặt ưu tú, quen thuộc trên màn ảnh truyền hình: DV Đức Hiệp (Hiệp Gà), DV. Xuân Hảo, DV. Mẫn Đức Kiên ; cùng nhiều diễn viên, người mẫu trẻ trung tài năng đang được các bạn trẻ mến mộ như: Cao Thùy Linh, Ngô Lệ Quyên …và một số diễn viên quần chúng khác.

Câu chuyện phim Báu vật của Ngố khai thác yếu tố tâm linh, huyền thoại về kho báu để dăn dạy những kẻ tham lam hợm hĩnh và qua đó khẳng định giá trị của những tâm hồn chân phương giản đơn, biết bằng lòng với những gì mình đang có cũng như chấp nhận những giá trị hiện thực của cuộc sống.
 
Gia đình nhà Ngố tuy về vật chất được coi là nghèo kiết xác nhưng lại rất "chảnh" với ông Ngố (nghệ sỹ Văn Toản), bố Ngố (NSƯT. Tiến Quang), Cả Ngố (DV. Mẫn Đức Kiên). Nhân vật trọc phú (DV. Văn Thái) và Tung Của (DV. Văn Hảo) đều tan gia bại sản phải đi chạy xe ôm, bà Ba vợ Trọc Phú cũng phải trả giá chịu cảnh ra đầu làng bán quán nước. David Phương – Thôi Chân Nhân (DV. Đức Hiệp) trước khi về nước đã tặng Ngố chiếc máy tính để Ngố thỏa niềm ca hát và đưa lên mạng giao lưu với công chúng. Với tình cảm đến từ những thứ giản dị chân thành Ngố và Sen hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ để hướng tới một tương lai tốt đẹp trong không khí mùa Xuân yêu thương và hạnh phúc.
 
Những tình tiết trong phim được xây dựng theo lối hài hước, dí dỏm nhưng sâu cay. Phim mang hơi thở đương đại khi đưa vào những sự kiện mang tính thời sự qua diễn xuất, biến tấu của các diễn viên đang được công chúng mến mộ.
Gala Cười 2016 FULL HD

Gala Cười 2016 FULL HD

87.963 lượt xem

sửa ghế massage giá rẻ thi công sân bóng đá