Gala Cười 2016 FULL HD

Danh mục : Hài tết 2016

Lượt xem : 87.864
Quảng cáo: Tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ Cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hà Nội, nhôm xingfa nhập khẩu

Chương trình Gala cười 2016 được phát sóng dịp Tết Nguyên đán Bính Thân sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả bởi diễn xuất của các nghệ sĩ quen thuộc ở Táo quân.

NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý, NSND Tự Long, nghệ sĩ Vân Dung, NSƯT Quang Thắng - những gương mặt được yêu mến trong các chương trình Táo quân - chính là các nghệ sĩ tham giaGala cười năm nay. Điều đặc biệt, đây là chương trình được thực hiện tại Cộng hòa Czech để mang tiếng cười đến với những người Việt xa quê hương. Dàn "Táo quân" tham gia Gala cười 2016 đã mang đến những giờ phút thư giãn đáng nhớ cho khán giả qua những tiểu phẩm vừa hài hước vừa sâu sắc trong những ngày giữa tháng 11/2015.

Không chỉ có các nghệ sĩ diễn Táo quân tham gia Gala cười 2016 mà chương trình còn có sự góp mặt của NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Hoàng Sơn - hai gương mặt quen thuộc trên sân khấu hài phương Nam. Với các tiểu phẩm được dàn dựng công phu, các nghệ sĩ sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi chương trình lên sóng vào dịp Tết Nguyên đán Bính Thân này.

sửa ghế massage giá rẻ thi công sân bóng đá