Xuân Hinh làm MV cùng vợ thứ trưởng Bộ Tài chính

NSƯT Xuân Hinh sẽ kết hợp cùng với ca sĩ Đinh Hiền Anh - vợ thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải trong một MV chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

Theo Hiền Anh, đây là dự án âm nhạc được chị chờ đợi và kỳ vọng sẽ được khán giả chào đón. Ca sĩ dòng nhạc trữ tình dân gian cho hay, MV sẽ được đầu tư kỹ càng cả về nội dung lẫn hình ảnh. Yêu quý và ngưỡng mộ tài năng của nghệ sĩ Xuân Hinh từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên chị có dịp kết hợp cùng anh trong một dự án nghệ thuật.

Xuân hinh

Ca sĩ Hiền Anh là một trong những giọng ca nữ mà Xuân Hinh yêu quý và đánh giá cao. Đặc biệt, chất giọng trữ tình của cô khá phù hợp với phong cách của ‘vua hài đất bắc’.

Trong sự nghiệp nghệ thuật của mình, Xuân Hinh ít khi kết hợp với các giọng ca nữ. Bạn diễn ăn ý được biết đến lâu nay của anh là Thanh Thanh Hiền. Bởi vậy, thông tin Xuân Hinh sẽ ra MV cùng với ca sĩ Đinh Hiền Anh đã khiến nhiều người bất ngờ lẫn tò mò.

Được biết, các cảnh quay của MV sẽ được Xuân Hinh và Đinh Hiền Anh thực hiện tại Sóc Sơn, Hà Nội. Sản phẩm sẽ được ra mắt công chúng trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2019.

Đinh Hiền Anh từng được mệnh danh là "nữ hoàng phòng trà tại Hà Nội". Mới đây, thông tin nữ ca sĩ kết hôn với Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Giữa những ồn ào, nữ ca sĩ giữ thái độ im lặng. Chị cho biết, không muốn chia sẻ nhiều về đời tư. 

Nguồn : laodong.vn


Tắt Quảng Cáo [X]
sua cua cuon ha noi