Tết Nhà Bà Hoan ( Parody ) - Vanh Leg

Danh mục : Nhạc tết

Lượt xem : 59.134
Quảng cáo: Tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ Cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hà Nội, nhôm xingfa nhập khẩu

Tết Nhà Bà Hoan ( Parody ) - Vanh LEG

Bài hát chế : All Falls Down– Alan Walker ft.Noah Cyrus Havana - Carnila Cabello ft Young Thug

Xuân Họp Mặt - Bức Họa Đồng Quê (Tác giả: Văn Phụng)

Khúc Giao Mùa (Tác giả : Huy Tuấn)

Đạo Diễn , Dựng Phim : Vanh Leg

Kịch Bản : Vanh Leg , Phạm Bảo Nam

Nhạc & Lời chế : Vanh Leg

Quay Phim : Ngô Hoàng Ninh

Các diễn viên tham gia : Vanh Leg : Bà Hoan

Phạm Bảo Nam : cháu Hiếu

Hàn Minh : Bạn Hiếu

Vũ Duy Anh : Chú Mây

Phạm Long : bố Hiếu

Gia Linh : Mẹ Hiếu

Phạm Văn Hậu : BTV

Dương Đại : Anh bán đào

Mai Chiến: Chị bán thịt

Tâm Thỏ : Kiều Lương Tâm

Cùng 1 số diễn viên khác

Lời bài hát : Tết nhà bà Hoan - Vanh Leg

Cây quất bao tiền, cây quýt bao nhiêu. Dạ bà ơi nhà con bán Đào. Thế cây Đào này bán bao nhiêu? Dạ bà ơi cành này là 4 triệu! Vừa hôm trước có vụ chặt đầu vì bán điêu lên gấp mấy lần, thế thôi con tặng cụ luôn. Mày thấy thế nào, mà bá phải lo bà mua mà không mất tiền, bà chất VL bà rất giống tao, bà mày thì lại không giống mày, 1 khi bước xuống phố và để bà vào chợ thì đéo ai cũng phải khiếp sợ điền đó là thật đéo tinh thì nhìn xem. Mẹ cha con chó bán thịt sao mày lừa tao 1 cân rưỡi cơ mà sao được mỗi tí. Bà tĩnh xem nào. Tao không bình tĩnh với loại chúng mày. Bà hãy vùng lên đi. Bà vào luôn đây, chúng ta về.

Chiều nay chịu khó thiếu thịch. Chán VL mỗi rau thôi. Bà vừa kịp mua bánh trưng, bạn thằng hiếu sang đây đi về nhà bà, bà nấu cơm cho 2 đứa mày, bà có cái này tí nữa bà cho. Thằng Hiếu xới cơm cho bạn. Thôi bà con đã no rồi. Thằng Hiếu gắp rau cho bạn. Ăn lầm ăn lố hết cơm rồi. Thằng Hiếu cắm cơm cho bạn. Cơm nhà không hốc sang đây làm méo gì? Bắt tao sẽ ăn làm méo gì? Đó là chuyện bà cháu mày. Thằng Hiếu đi ngay vào và lấy cho bà dao. Chết mẹ mày rồi dám trêu bà tao.

Bà ơi bà lại cục với cháu nhưng vậy sao. Dao đây bà ơi. Mẹ cha tiên nhân mày có phải dao này đâu, lấy dao để bà gọt, táoooooooooooooooo, ăn cơm xong cái cơm phải trán miệng, Hiếu đâu lấy dao gọt cho bạn.

Saoooooo, lần nào cũng để con làm rốt cuộc ai mới là cháu bà, bà hãy nói đi. Thôi, thôi, thôi, thôi ngay ngồi xuống lắng nghe tao giặn, không được to tiếng nghe chưa mày là cháu đích tôn của bà, khi mà khách đến con phải tiếp đón như người nhà. Nhưng mà cháu thấy nó đang là quá đà cứ như nới đang là cháu bà, bà chẳn công bằng tí nào.

Đài thông báo, tin thời sự hôm nay tên sát nhân Kiều Lương Tâm đã vược ngục trối thoát thôi báo cho toàn thể nhân nhân phòng và cảnh dát nếu có tin gì về tên Tâm hãy gọi điện đến số 090. Ai thế bà, sao đến giờ này? Chắt bố mày về. Bố có giõ thễ đâu. Nếu có trộm nhớ trốn nghe chưa. Cháu biết rồi bà cứ đi đi.

Xin được chào bà Phạm Thị Hoan cháu tên là Mây công an thành phố Hà Tây, cháu đến đây theo lện sếp, cháu mời bà vào trong. Tôi có làm gì đâu. Tôi đã sống ở đây chục nay, chả có ai phàn nàn điều gì về tôi chắc chú nhầm...nhầm, chắc chú nhầm...nhầm. Cháu không nhầm, bà Hoan thân yêu ơi có nhớ lúc sáng nèy, bà đang đi mua hoa có đứa vô tình dẫm ngay vào chuối bà. Chuối à, a! nhớ rồi tôi nhớ ra rồi, xong thế nào nó tiếp diễn ra sao? Sau đó thì nó ngã ra đường dân xúm lại bắt nó lên phường,

Bà Hoan thân yêu ơi bà hãy cố sống tốt giờ cháu trao lại chiết huy hiệu cho bà, giờ cháu phải đi luôn đâu. Chỉ có mổi thế á? À cháu quên còn chiết phong bì cho bà. Bà ơi lại có ai gõ cữa, chú Mây chưa về hả...bà ơi. Nó đi rồi! Hay là cái thằng, vừa bị truy nã trên kia. lấu cho bà con dao thật to.

Con đây con đâu con xin mẹ bình tĩnh. Mẹ cha tiên nhân anh sao giờ mới về. Hôm nay cơ quan con liên hoan tổng kết. Thế có được thưởng không. Có chứ có chứ con sinh biếu mẹ hết. Thôi thôi con ơi mẹ có rồi, con cứ giữ lấy mai mau ích thịch xiên, nhà mình làm bữa tất niên.

Nhạc tết 2019 hay nhất

Nhạc tết 2019 hay nhất

5.971 lượt xem

sửa ghế massage giá rẻ thi công sân bóng đá