Tam Nam Bất Bần | Hài tết Trung Ruồi, Minh Tít 2017

Danh mục : Hài tết 2017

Lượt xem : 36.465
Quảng cáo: Tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ Cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hà Nội, nhôm xingfa nhập khẩu

Hài tết 2017 : Tam Nam Bất Bần

Kịch bản : Long Bầu

Diễn viên : Quang Tèo , Minh Tít, Trung Ruồi , Long Bầu, Khánh Linh , Thu Thủy ...

Với những câu chuyện được xây dựng dựa trên thực tế cuộc sống, bộ phim Tam nam bất bần đã đề cập tới cuộc sống của 1 gia đình đông con với vô vàn những mâu thuẫn, bất cập. 

Bên cạnh đó, chuyện phim còn hàm chứa nhiều tầng lớp ý nghĩa, khiến khán giả có cái nhìn bao quát, tổng thể về mối quan hệ giữa anh em, cha con, hàng xóm láng giềng, giữa con người và tiền bạc trong xã hội nông thôn thời buổi kinh tế thị trường.

Chuyện phim xoay quanh 1 gia đình có 3 người con trai. Ông bố tên Xuân (do NS Quang Tèo thủ vai) sống cùng người vợ kế là Mừng và 3 cậu con trai luôn có những mâu thuẫn và bất đồng trong công việc và cuộc sống.

Mâu thuẫn này liệu có được hóa giải hay không? Và phải dùng cách gì để giải quyết? Câu trả lời sẽ có trong bộ phim Tam nam bất bần.

Thông qua mâu thuẫn của 1 gia đình nhiều thế hệ ở nông thôn, ê-kip sản xuất phim Tam nam bất bần mang đến cho khán giả 1 bộ phim hài mang nhiều tầng ý nghĩa, với nhiều thông điệp về quan hệ gia đình, anh em, suy rộng ra là mối quan hệ của tất cả các thành phần trong xã hội với đẩy đủ những hỉ, nộ, ái, ố.

Lấy ý tưởng từ 1 câu nói trong dân gian, ê-kip làm phim 'Tam nam bất bần' đã khéo léo phản biện tư duy cổ điển là 'tam nam bất phú'. Trước đây, tư duy cũ cho rằng 'Tam nam bất phú, Tứ nữ bất bần' (Gia đình nào có 3 người con trai thì không thể giàu được, còn nhà nào có 4 người con gái thì sẽ không thể nghèo). Ở thời điểm hiện tại, quan điểm này chưa chắc đã đúng.

Đặt câu chuyện gia đình ông Xuân trong bối cảnh nông thôn thời hội nhập kinh tế mới, ê-kip sản xuất phim muốn gửi tới khán giả thông điệp: Giàu hay nghèo, 'bần' hay 'phú' không phụ thuộc vào giới tính hay số lượng con của mỗi gia đình mà nó phụ thuộc vào nhân cách, trình độ, cách tư duy và thái độ của mỗi con người đối với cuộc sống, với lao động.

Bên cạnh việc chăm chút cho kịch bản, Ê-kip sản xuất phim cũng rất chú trọng tới các khâu: Diễn viên, nhạc phim, đạo cụ…

12 Con Giáp 2017 Full HD

12 Con Giáp 2017 Full HD

50.303 lượt xem

Gala cười 2017

Gala cười 2017

87.352 lượt xem

Làng Ế Vợ 3 bản Full HD

Làng Ế Vợ 3 bản Full HD

41.891 lượt xem

Giời Rụng | Hài tết 2017

Giời Rụng | Hài tết 2017

26.750 lượt xem