Phim tết : Nhà Có 5 Nàng Tiên Full HD - Hoài Linh Chí Tài Việt Hương

Danh mục : Phim tết cũ hơn

Lượt xem : 91.344
Quảng cáo: Tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ Cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hà Nội, nhôm xingfa nhập khẩu

Nhà có 5 nàng tiên (tựa trong tiếng Anh: Five Fairies in the House) là bộ phim hài hước, tâm lý, pha chút hành động của Việt Nam được ra mắt vào ngày 2 tháng 2 đến qua Tết Nguyên Đán 2013. Phim do Trần Ngọc Giàu làm đạo diễn với phần kịch bản của Thạch Tuyền, có sự tham gia độc quyền của danh hài Hoài Linh cùng dàn diễn viên "hùng hậu" như: danh hài Việt Hương, danh hài Chí Tài, danh hài Tấn Beo, danh hài Hoàng Sơn, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Ngân Khánh, ca sĩ Miu Lê, ca sĩ Bảo Anh, diễn viên Yaya Trương Nhi, diễn viên Minh Thảo và hai khách mời đặc biệt: MC Thanh Bạch và ca sĩ Phi Nhung.

Nhà có 5 nàng tiên vừa là một bộ phim điện ảnh chiếu rạp vừa là phim truyền hình dài 5 tập. Ngày 8/12/2013, Nhà có 5 nàng tiên chính thức lọt vào vòng bầu chọn tranh giải Mai Vàng 2013 - thể loại Bộ phim điện ảnh, truyền hình xuất sắc do báo Người Lao Động tổ chức.

Nội Dung phim Nhà Có 5 Nàng Tiên

Ông Tiên Cảnh và bà Mai Nhỏ Nhẹ là hai vợ chồng nghèo sống bằng nghề lượm ve chai, họ luôn mơ ước có một mụn con. Một hôm nọ, hai vợ chồng nhặt được năm bé gái mồ côi, họ thương yêu năm bé gái ấy như con ruột và nuôi đến khôn lớn, cho chúng ăn học đàng hoàng.

Khi lớn lên, năm cô con gái trở thành năm thiếu nữ xinh đẹp, có tên là: Tiên Dung, Tiên Nữ, Tiên Sa, Tiên Hương và Tiên Vân. Mỗi người con gái đều có tài năng riêng và ngành nghề riêng. Tiên Dung làm nghề tiếp thị dầu ăn, có người yêu là Khanh; Tiên Nữ giỏi vẽ tranh nhưng làm nghề bán bảo hiểm, có người yêu là Bình; Tiên Sa làm nghề võ sĩ, có người yêu là Hùng; Tiên Hương làm nghề ca sĩ, có người yêu là Khải Phong; còn Tiên Vân chỉ biết lượm ve chai để nối nghiệp ông Tiên Cảnh và bà Mai Nhỏ Nhẹ, cô có người yêu là Thắng. Cả gia đình lúc nào cũng sống vui vẻ hòa thuận với nhau. Năm cô con gái mở một vựa ve chai cho ông Tiên Cảnh và bà Mai Nhỏ Nhẹ làm chủ.

Người đàn bà tên Thu tìm đến gia đình ông Tiên Cảnh, bà ta tự xưng là mẹ ruột của Tiên Vân rồi có ý xin Tiên Vân lại. Sau một hồi khóc lóc xót xa, gia đình ông Tiên Cảnh chấp nhận cho Tiên Vân trở về với bà Thu. Bà Thu tham muốn giàu sang nên định gã Tiên Vân cho ông trùm xã hội đen So, Tiên Vân phản đối quyết liệt, bà Thu bắt Tiên Vân ra ngoài Long Hải để gặp ông So. Tiên Vân bị nhốt trong dinh thự của ông So, cô ta lén lấy điện thoại của bà Thu gọi về gia đình ông Tiên Cảnh. Gia đình ông Tiên Cảnh cùng với năm chàng rễ tương lai liền chạy ra Long Hải giải cứu Tiên Vân sau khi nghe Tiên Vân đưa ra một số thông tin. Họ tìm được dinh thự của ông So, sau đó họ hạ gục hết bọn thuộc hạ của ông So, giải cứu Tiên Vân thành công.

Ông Tiên Cảnh và bà Mai Nhỏ Nhẹ đồng ý cho năm cô con gái cưới năm anh chàng người yêu kia làm chồng, cả gia đình lại sống hạnh phúc như xưa.

Những Nụ Hôn Rực Rỡ HD

Những Nụ Hôn Rực Rỡ HD

28.107 lượt xem

Bụi đời Chợ Lớn

Bụi đời Chợ Lớn

8.815 lượt xem