NSƯT Công Lý, Lan Cave góp mặt trong hài tết 2019

Từng từ chối nhiều lời mời tham gia phim hài Tết để tập trung cho Táo Quân, năm nay Công Lý quyết định phá lệ.

Là một trong những gương mặt trụ cột của Táo Quân, NSƯT Công Lý ghi dấu ấn trong lòng khán giả với hình tượng Cô Đẩu duyên dáng nhưng cũng đầy chua ngoa trong suốt 15 năm gắn bó với chương trình.

Tuy nhiên, ngoài vai diễn đặc biệt mỗi dịp cuối năm này và một số dự án truyền hình khác, người hâm mộ ít thấy anh xuất hiện trong các phim hài Tết như nhiều bạn diễn khác. 

Trong mùa phim hài Tết 2019, nam diễn viên bất ngờ đánh dấu sự trở lại của mình khi tham gia duy nhất bộ phim Chân dài lắm chiêu 2.  Anh cho biết vì có mối quan hệ thân thiết với nhà sản xuất nên anh góp mặt "cho vui", với vai ông bố của nhân vật nữ chính ("Lan Cave" Thanh Hương đóng).

Công lý 2019

Nói về bạn diễn Thanh Hương, Công Lý dành cho cô lời khen ngợi khả năng hóa thân vào nhiều kiểu vai khác nhau: "Hương là đồng nghiệp trong Nhà hát kịch Hà Nội nên chúng tôi cùng nhau làm rất nhiều chương trình, vở diễn. Tôi có quan sát Hương trong một số phim truyền hình gần đây thì thấy bạn ấy là người thông minh, đa dạng về diễn xuất từ thể loại bi kịch đến hài kịch".

lan cave

Chân Dài Lắm Chiêu 2 là bộ phim thứ 2 trong seri hài tết cùng tên. Tuy nội dung tách biệt với phần 1 nhưng Chân Dài Lắm Chiêu 2 vẫn xoay quanh chủ đề cuộc sống của các cô gái có nhan sắc tại chốn thành thị phồn hoa.

Ngoài lý do nhận lời đóng phim vì thân thiết với nhà sản xuất, Công Lý cũng chia sẻ: "Tôi thích thông điệp ý nghĩa mà bộ phim này gửi gắm, đó là có muôn cách làm giàu nhưng chỉ có làm giàu bằng kiến thức, tài năng thực sự và chân chính thì mới bền vững, còn mọi sự giả dối và thủ đoạn chắc chắn sẽ phải trả giá.

Ngoài ra, câu chuyện phim cũng đề cập đến mặt trái của lối sống thị trường ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, và khi đó chỉ có tình yêu thương chân thành mới hóa giải được mọi sóng gió. Bên cạnh đó, vai diễn của tôi trong phim lại là một vai bi, với màu sắc khác hoàn toàn so với nhiều phim hài tết tôi từng tham gia trước đây".

Bên cạnh đó, anh cũng giải thích: "Tôi ít tham gia hài tết vì việc tập luyện và ghi hình Táo Quân mọi năm chỉ dồn vào tháng cuối cùng trước Tết âm lịch, thời điểm nhiều nghệ sĩ tranh thủ đóng phim hài Tết hoặc chạy show event để tăng thu nhập".

Trước câu hỏi vì sao không tranh thủ chạy show kiếm tiền mà chỉ tập trung vào duy nhất một chương trình Táo Quân, "cô Đẩu" chỉ cười: "Tiền thì ai cũng cần nhưng tôi lại chỉ hứng thú với dự án phim nghiêm túc, được đầu tư kỹ lưỡng hơn là việc chạy show event, hội chợ.

Năm nào tôi cũng nhận được nhiều kịch bản phim hài Tết. Tuy vậy tôi không dễ dãi đồng ý các dự án mang tính giải trí, chứ không phải vì cát-xê ít hay nhiều. Ai chê tôi nghèo tôi nhận hết".  

Ngoài Thanh Hương, Công Lý, phim còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Quốc Quân, Bá Anh, Thanh Tú, Xuân Nghĩa, Duy Hưng, Việt Bắc, Anh Đức, Huỳnh Tuấn Anh, Trương Hoàng, Trà My, Anh Tú...


Tắt Quảng Cáo [X]
sua cua cuon ha noi