Khởi động Táo Quân 2019

Tối 3/1, đạo diễn Đỗ Thanh Hải và 6 nghệ sĩ, bao gồm Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng đã có buổi tập Táo Quân 2019 đầu tiên tại Hà Nội. Đây đều là gương mặt gắn bó với chương trình nhiều năm, đáng chú ý là buổi tập năm nay vắng Chí Trung.

Trên trang cá nhân, Xuân Bắc đăng tải hình ảnh buổi tập cùng chia sẻ về cảm xúc “khó tả, vui, tự hào và cả buồn” khi Táo Quân bước sang tuổi 16.

Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết dù không thiếu lúc cáu giận. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ê-kíp, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng”, "Nam Tào" viết.

Táo quân

Nghệ sĩ hài thừa nhận chương trình “có năm này có năm khác”, nhưng ít nhất các nghệ sĩ đã cùng góp phần tạo tiếng cười ý nghĩa cho ngày cuối năm tới khán giả Việt.

Còn buồn, đương nhiên. Anh em mình đã già hết cả với nhau. Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi tóc bạc trên đầu”, nam nghệ sĩ tâm tư.

Táo quân 2019

Xuân Bắc cũng cho biết nhiều đồng nghiệp, bao gồm cả đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã phải đeo kính để tập luyện.

Phần cuối của bài viết, Xuân Bắc bộc bạch: “Chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau, trách nhiệm với cuộc sống, trách nhiệm với niềm tin của khán giả”.

"Nam Tào" cũng nhắn gửi tới các nghệ sĩ trẻ “Lớp trẻ tài năng ơi - chúng tớ đang chờ các cậu”.


Tắt Quảng Cáo [X]
sua cua cuon ha noi