Hài tết 2019 có gì để xem ?

Cùng chúng tôi điểm qua những tác phẩm hài tết năm 2019 đang được khởi quay để phục vụ khán giả nhân dịp tết Nguyên Đán 2019 Kỷ Hợi

Như thường lệ, cứ vào những dịp cuối năm, thị trường Hài tết lại nhộn nhịp với đủ thể loại khác nhau để phục vụ nhu cầu của khán giả.

Trong tháng 11 này, phần 2 của phim hài “Ngoan lại không có quà” sẽ chính thức được khởi quay để phục vụ khán giả trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần. Phần 1 bộ phim đề cập tới câu chuyện của hai người đàn ông là Hiệp Vịt (vai Vịt) và Quang Tèo (vai Tèo). Ở phần 2, ngoài các danh hài Quang Tèo, Hiệp Vịt, Xuân Nghĩa, Dũng Híp,… “Ngoan lại không có quà” còn có sự góp mặt của NSND Quốc Anh.

Quang tèo

Vẫn như mọi năm, NSƯT Quang Tèo góp mặt trong rất nhiều phim hài tết

Được biết, phần 2 của bộ phim sẽ tiếp tục “xoáy” vào những vấn đề xã hội nhức nhối, là tình trạng chạy chức chạy quyền, tham ô, tham nhũng, sự tham lam, mù quáng của con người. Qua đây, phim sẽ như một lời gợi nhắc về nhân – quả, về giá trị của yêu thương, đùm bọc giữa người với người trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, hai phim hài Tết “Tỷ phú đè đại gia” và “Bản nhiều vợ” cũng được ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2019 này. Đây là hai dự án phim của đạo diễn Dương Ngọc Bảo. Được biết, dự án phim “Tỷ phú đè đại gia” và “Bản nhiều vợ” được thực hiện với kinh phí khá lớn, bối cảnh quay trải dài ở nhiều tỉnh thành trong nước và ở cả nước ngoài. Đây sẽ là hai một bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiếng cười đã đời, có những giây phút thư giãn trong dịp đầu năm.

Hãng phim Bình Minh cũng đã khởi quay 2 seri hài tết là : Đại Gia Chân Đất 9 và Làng ế vợ 5 của đạo diễn Bình Trọng, với các diễn viên quen thuộc : Trung Hiếu, Chiến Thắng, Bình Trọng, Quang Tèo...

Qua 6 năm với 6 phần phim đặc sắc, “Ván cờ vồ” đã trở thành đặc sản hài võ thuật không thể thiếu với đông đảo công chúng mỗi khi Tết đến Xuân về. Phần 6 của seri phim với tên gọi “Siêu nhân hậu đậu” quy tụ dàn diễn viên quen thuộc như Vĩnh Xương, Thanh Hòa, Kim Anh.

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của chàng diễn viên hài đến từ Hải Dương Mặc Văn Khoa - Á quân chương trình Hài xuyên Việt 2015. “Siêu nhân hậu đậu” không chỉ là câu chuyện hành động, hài hước đơn thuần mà còn là câu chuyện của giấc mơ công lý, cái thiện sẽ chiến thắng cái ác, gieo nhân nào sẽ gặp quả ấy, gieo yêu thương sẽ nhận được những điểm lành, gieo tàn bạo sẽ chỉ nhận về thất bại và đau thương.

Với chuyện phim hấp dẫn, độc đáo; dàn diễn viên sáng giá và ấn tượng cùng với ekip làm phim chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, “Ván Cờ Vồ 6” hứa hẹn là một siêu phẩm hài võ thuật không thể bỏ qua trong mùa Tết Nguyên Đán 2019.

Tết Nguyên đán luôn là khoảng thời gian lý tưởng để các nhà làm phim đầu tư cho các bộ phim hài Tết. Từ lâu, hài Tết vẫn luôn là món ăn tinh thần quen thuộc của mỗi gia đình Việt dịp Tết đến Xuân về. Không những mang lại tiếng cười vui vẻ, các tác phẩm hài Tết còn chứa đựng nhiều ý nghĩa thâm sâu, những sự kiện mang tính thời sự trong năm.

Nắm bắt được tầm quan trọng của những tác phẩm này, cũng như thị hiếu của khán giả. Từ khoảng trước Tết Dương lịch một tháng, các dự án phim hài Tết đã bắt đầu rục rịch lộ mình, hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên người thân, bạn bè.


Tắt Quảng Cáo [X]
sua cua cuon ha noi