Hài Tết 2016 : CHÔN NHỜI 3 (FULL HD )

Danh mục : Hài tết 2016

Lượt xem : 87.557
Quảng cáo: Tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ Cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hà Nội, nhôm xingfa nhập khẩu

Sau Chôn Nhời 1Chôn nhời 2 - Đạo diễn Phạm Đông Hồng tiếp tục ra mắt Chôn Nhời 3 vào tết 2016.

Với sự góp mặt của các nghệ sĩ : Quang Thắng - Quốc Anh - Minh Hằng ...

Mời quý vị theo dõi phim hài tết 2016 : Chôn Nhời 3 Full HD

Phim vẫn trung thành với phong cách hài dân gian giống như trong hai phần đã ra mắt.

Theo chia sẻ đạo diễn Phạm Đông Hồng với một trang tin, phim sẽ phản ánh nhiều vấn đề được quan tâm trong năm 2015 như: chặt hạ cây xanh hay bán hàng đa cấp. Các diễn viên quen như: Quốc Anh, Quang Thắng, Phạm Bằng, Kim Oanh… vẫn tham gia sản phẩm hài “Chôn nhời 3”.
 
 
 
Đặc biệt, bộ phim hài năm nay còn có sự góp mặt của diễn viên Hiệp Gà. Trong sản phẩm hài Tết 2016 “Chôn nhời 3”, anh vào vai người bán hàng đa cấp. Đạo diễn Phạm Đông Hồng cho biết lý do anh quyết định mời Hiệp Gà vì nghĩ nam diễn viên hợp với nhân vật.
 
 
Ngoài thói quen đổi mới các diễn viên trong chương trình của mình, nam đạo diễn nhận thấy sự tái xuất của Hiệp Gà sau thời gian dài vắng bóng trong các sản phẩm hài tết sẽ gây tò mò cho khán giả. Với đạo diễn Phạm Đông Hồng, anh chỉ quan tâm đến tài năng và sự yêu nghề của một diễn viên.
 
 
Bên cạnh trailer, trên trang cá nhân, nam đạo diễn còn đăng tải đoạn clip hậu trường hài Tết 2016 “Chôn nhời 3”. Trong clip, đạo diễn Phạm Đông Hồng cùng các nghệ sĩ Quốc Anh, Phạm Bằng, Quang Thắng và Quân Tỳ đã chia sẻ những ý kiến về bộ phim.
Gala Cười 2016 FULL HD

Gala Cười 2016 FULL HD

87.719 lượt xem

sửa ghế massage giá rẻ thi công sân bóng đá