Cận cảnh nhan sắc của vợ cụ trẻ Đoành trong Đại Gia Chân Đất 8

Khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng với đam mê nghệ thuật đã giúp cô lọt vào mắt xanh” của đạo diễn Bình Trọng đế trở thành nữ diễn viên chính trong phim.

Trước khi đến với vai diễn chính trong phim “Đại gia chân đất” và “Làng ế vợ”, nữ diễn viên sinh năm 1995 từng tham gia phim truyền hình “Mưa bóng mây”. Nếu như vai diễn này không để lại nhiều ấn tượng với khán giả thì với bộ phim “Đại gia chân đất” hay “Làng ế vợ”, cô đã có nhiều đất diễn hơn.

Diễn viên Lương Thanh Hằng và Đạo diễn Bình Trọng.

Diễn viên Lương Thanh Hằng và Đạo diễn Bình Trọng. 

“Trước khi tham gia đóng phim hài Tết, tôi đã làm việc với ê kíp của anh Bình Trọng qua series tiểu phẩm hài “Râu ơi vểnh ra”, đối với tôi, đây là một điều may mắn. Tôi đã học hỏi và được Bình Trọng, cùng anh Vũ Ngọc Tuấn (đồng đạo diễn với Bình Trọng trong phim - PV) đã giúp đỡ cho tôi rất nhiều về cách diễn, đã nắn tôi từ cách thoại đến cách diễn.

Chính các anh đã cho tôi có cơ hội được sống với đam mê của mình. Vì thế khi nhận được lời mời tham gia bộ phim “Đại gia chân đất 8” hay “Làng ế vợ 4” tôi đều không hỏi giá cát xê mình nhận được bao nhiêu”, nữ diễn viên gốc Nghệ An cho hay.

“Tôi kiếm tiền không phải từ việc đóng phim. Bởi ngoài đóng phim tôi còn làm kinh doanh. Còn việc đóng phim đối với tôi là được sống trọn với đam mê. Hai nghề đã hỗ trợ cho tôi rất nhiều trong cuộc sống”, Lương Thanh Hằng nói.

Cận cảnh nhan sắc kiều nữ mới của "Đại gia chân đất ".

Lương Thanh Hằng 1

Lương Thanh Hằng 5

Lương Thanh Hằng 2

Lương Thanh Hằng 3

Lương Thanh Hằng 4


Tắt Quảng Cáo [X]
sua cua cuon ha noi